• youtube
  • facebook

‘Cầu thang vô cực‘ ở Đà Lạt: Lên hình ảo bao nhiêu, ngoài đời phải chen lấn chụp ảnh mệt bấy nhiêu

Nếu chỉ nhìn vào những hình ảnh trên mạng thì có lẽ ai cũng sẽ ngỡ đây là “ Nấc thang lên thiên đường” ở ngoài đời. Nhưng thực tế chỉ là những tấm ảnh ảo đánh lừa thị giác của người xem với một chiếc cầu thang trắng bình thường.

“Nấc thang lên thiên đường” gần đây đã trở thành một địa điểm check-in nổi tiếng trong cộng đồng giới trẻ ở Đà Lạt bởi sự ảo diệu giống như đúng cái tên của nó. Vẻ đẹp lung linh của chiếc "cầu thang vô cực” khi lên hình nhờ hiệu ứng thị giác, bởi vậy, không lạ gì khi dân tình đổ xô nhau đến đây với mong muốn được check-in để có một tấm ảnh “để đời”.

"Nấc thang lên thiên đường", địa điểm check-in mới ở Đà Lạt. Ảnh: @an_lep

Bức ảnh "để đời" với chiếc "cầu thang vô cực". Ảnh: @hannahtn10

Nhìn như đang bước lên thiên đường...Ảnh: @misshuongly

Thế nhưng, sự thật ngoài đời của “Nấc thang lên thiên đường” lại làm người ta thất vọng bấy nhiêu khi xem hậu trường của những bức ảnh. Vì thế, một số cư dân mạng đã bày tỏ sự hụt hẫng khi thực tế, không còn là chiếc "cầu thang vô cực" đẹp lung linh, ảo diệu mà thay vào đó chỉ là chiếc cầu thang trắng bình thường.

Thế nhưng hiện thực phũ phàng...Ảnh: Group KSC

Nhìn từ nhiều góc độ khác nhau, đây chỉ là chiếc cầu thang trắng, đơn giản và bình thường. Chiếc cầu thang không hề kéo dài lên cao như những bức hình và tưởng tượng của nhiều người mà qua chỉnh sửa, căn góc, chỉnh màu, dân tình mới có thể chiêm ngưỡng những bức ảnh đẹp lung linh như trên MXH.

"Nấc thang lên thiên đường" cũng chỉ là chiếc cầu thang trắng bình thường. Ảnh: Han Tran

Bên cạnh đó, với số lượng du khách kéo đến chụp hình rất đông, dân tình chỉ có thể có được 1, 2 phút tạo dáng chụp hình và phải xếp hàng chờ đợi. Do đó, chắc chắn sẽ không ai có thể vui vẻ hay thoái mái tạo dáng và chụp hình với lũ lượt dòng người đang chờ xếp hàng như vậy.

Dân tình phải chờ rất lâu nếu muốn có một tấm ảnh ảo diệu. Ảnh: Hoài Thương

Chính vì sự khác xa như vậy mà “Nấc thang lên thiên đường” nhận được nhiều bình luận “ bóc mẽ” từ cư dân mạng:

Ngọc Anh: "Tưởng đẹp thế nào chứ nhìn bình thường quá".

Bảo Trần: "Đông người thế kia thì có mà ngộp thở, thôi không đua đòi nữa".

Linda Nguyễn: "Khiếp chỉ vì 1 tấm ảnh mà phải xếp hàng thế này thì thôi nhé, sợ lắm".

Vũ Linh: "Ở đâu mà chẳng vậy, đi Pháp, Hàn hay Nhật gì mà chẳng phải xếp hàng để chụp ảnh ở những nơi đang đình đám. Bạn không thích đến thì thôi, ai mượn".

Ngọc Tùng: "Ảnh sống ảo mà, phải căn góc chỉnh màu là đúng rồi, thực tế là sao mà đẹp như trong ảnh được.

Đây không phải là lần đầu dân tình thất vọng với một loạt những bức ảnh đẹp lung linh, diệu ảo trên MXH như vậy. Nhưng có vẻ "Nấc thang lên thiên đường" vẫn thu hút được nhiều các bạn trẻ tìm đến để mong có được một tấm ảnh ảo diệu “ để đời”

create

Tố Phương(t/h) / Tin Nhanh Online